ครีมแก้ท้องลายอันไหนใช้ดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ บูสเตอร์อีฟส์ ค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ลูก2 แล้วไม่แตกลายเลยค่ะ สนจสอบถามได้ค่ะ FB:Feemmeiizz Butter

เราใช้ bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ เนียนกริบ ตอนนี้โบก nivea cream เพิ่ม