ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงทั้ง3ท้องเลยค่ะ 3สาวเลย ท้องนี้ท้องที่4ในตารางว่าลูกชาย ตอนนี้ลุ้นมาก

5y ago

มาลุ้นกันค่ะแม่ในท้องที่4จะตรงมั้ย

แล้วถ้ามีอะไรกันทุกวันเลยละค่ะ ดูยังงัย😂😊 แต่ถ้าดูตั่งแต่ที่ตั่งครรภ์ก็มกรา ผญ

5y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ในตารางเป็นผญ😊

ไม่แน่ใจว่าจะตรงไหม..หมอนัดซาวด์รอบ2อีกทีเดือนหน้าจร้าา😂ค่อยมาลุ้นกันนะค่ะ🤣

21​ เดือนกุมภา​ ได้หญิงค่ะ​ซาวตอน​ 15​ วีค​ 4​วัน​ เดียวรอยืนยันปลายเดือนนี้ค้ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ คนแรกหญิง คนนี้คนที่สองในตารางบอกได้หญิงแต่ผลออกมาได้ชาย

ตารางบอกหญิง เด่วพรุ่งนี้เราเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้เพศ แล้วจะมาแจ้งอีกทีค่ะ

รอดูผลจ้า ถ้าตรงจริงนี่รักเลย ❤️❤️❤️ แอบหวังเล็กๆว่าลูกจะเป็นผู้หญิง

คือดูยังไงค่ะ เดือนนะค่ะ ดูเดือนที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายใช่ไหมค่ะ

5y ago

ปจดครั้งสุดท้าย 12ต. ค. ต้องดูเดือนก. ยใช้ไหมค่ะ

อายุต้องพอดีไหมค่ะ เช่น 29 ปี 3 เดือน งี้นับเป็นเท่าไรค่ะ นับ 30 หรือ 29

แง้ ผู้ชายหรอคะ อายุ 29 กุ๊กกิ้กล่าสุดก็พฤษภาคม แอบอยากได้ผู้หญิง^^!