ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

ตรารางว่าลูกสาว... แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย.... รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ปจด ครั้งสุดท้าย 3กุมภาพันธ์ จะเปนผู้หญิงไหมค่ะ ภาวนาว่าขอให้ตรง

5y ago

27 ค่ะ

เกิด 20 ก.ค.2530 ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 20 กุมภาพันธ์ ดูไงต่อค่ะ อยากลุ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ รอลุ้นๆๆ

ของบ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ตารางบอกได้ผู้หญิง ไปซาวหมอบอกได้ผู้ชาย 😂

ทำนายว่าลูกสาวแต่หมอนัดซาวเดือนหน้ามาลุ้นกันค่ะว่าจะตรงมั้ย

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย กพ คะ แต่มีอะไรกับสามี มีค แต่ก็ตรงนะคะ

ของเราไม่ตรงค่า ทำนายได้ชาย วันนี้ไปซาวด์ออกมาเป็นกลีบเลย 🤣

หมอนัดผ่าคลอด5กันยาคะ.. แต่หมอบอกเพศว่าผุ้หยิงตั้งแต่4เดือนคะ

ตรงค่ะแม่อายุ26เริ่มปล่อยน้องเดือน ม.ค สรุปตอนนี้ได้ลูกชายค่ะ

เดือนที่กุ๊กกิ๊กกันคือ..เดือนที่ประจำเดือนขาดเดือนแรกหรอค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุนค่ะ