เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม

สาวน้อยของแม่แข็งแรงจิงๆเรยน่ะ นี่พึ่ง2เดือน18วันคว่ำไวจิงๆอีกหน่อยก็คงจะคลานแล่วมั่งลูกเอ่ย 😅💪💕

เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม
30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ บ้านนี้น้องคว่ำเองใด้ตอน2เดือน ตอนนี้2เดือน22วัน น้องคว่ำแล้วยกก้น ใปข้างหน้าเองใด้แล้ว

2เดือน2วันค่ะอันนี้ไม่ได้ตั้งใจคว่ำนะคะหลับอยู่แล้วดิ้นพลิกตัวเลยเป็นแบบนี้ค่ะกำลังเคลิ้ม😅

บ้านนี้ 4เดือนครึ่ง ไม่คว่ำเลย ให้คว่ำละร้องไห้ ขอนั่งอย่างเดียว กะ กระโดด เวลานั่งขี่ขา

เก่งมากเลยลูก บ้านนี้2เดือน5วันยังไม่คว่ำเลยจ้าแต่ถ้าจับคว่ำก็ชันคอแล้วนะคะ

4y ago

แต่น้องใวจิงๆค้ะตอนแรกคอก็ยังไม่แข้งยังงึกๆงักๆพช่วยตัวเองไก้ตามจับไม่ทันแล้ว ค่ะ 😂

บ้านนี้น้องใด้2เดือน20วันน้องคว่ำใด้แร่ว.แต่ตอนนี้4เดือน8วันคืบแร่วจ้า

บ้านนี้2เดือนนิดๆก็คว่ำแล้วค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนเริ่มคืบค่ะ

ไวจ้า เท่ากันกับบ้านนี้เรย แต่ยังม่มีวีแววจะคล่ำเรยจ้า

4y ago

แม่ตามจับนอนหงายใส่เสื้อผ้าก็รอ พอได้คว่ำก้ดีใจตีขาจะคลานแล้ว จ้ะ 😅

บ้านนี้2 เดือน 11 วันจร้า พัฒนาการไวมากแม่เด็กสมัยนี้🤣

ลูกบ้านนี้อยากคว่ำเองตั้งแต่เดือนครึ่งแล้วค่ะ😁😁😁

เก่งมากเลยค่ะบ้านนี้3เดือน1วันยังไม่ควํ่าเลยค่ะ