เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม

สาวน้อยของแม่แข็งแรงจิงๆเรยน่ะ นี่พึ่ง2เดือน18วันคว่ำไวจิงๆอีกหน่อยก็คงจะคลานแล่วมั่งลูกเอ่ย 😅💪💕

เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังคว่ำไม่ได้เลยจ้าอ ายุเท่ากันเลย

บ้านนี้ก็คว่ำตอน 2 เดือนครึ่งเหมือนกันค่ะ

คว่ำเร็วจัง บ้านนี้หนักตูด ยังไม่พลิกเลย

4y ago

น้องใวมากค้ะตอนนี้จับแทบไม่ไหวแล้ว ขัดใจก้งอแงค้ะแต่เป้นเด้กเลี้ยงง่ายมาก

เด็กสมัยนี้พัฒนาการเกินวัยมาก ยุค4.0

บ้านนี้เดือนกว่าๆก็คว่ำแล้วค่ะ

เก่งมากลูก👏 **รอดูลูกตัวเองบ้าง555

4y ago

จ้า😊

น้องมีพัฒนาการ​ที่ดีมากเลยค่ะ👍

4y ago

เกินเด้ก2เดือนนะค่ะหนูว่าใวมากค่ะ 😅

ที่บ้านก็คว่ำ2เดือน15วันค่ะ

บ้านนี้ก็คว่ำ 2 เดือนกว่าจ้า

4y ago

ค่ะ ตอนนี้จะกระดึ๊บแล้วค่ะตามจับแทบไม่ทัน

บ้านนี้คว่ำ2เดือน23วันค่ะ