เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม

สาวน้อยของแม่แข็งแรงจิงๆเรยน่ะ นี่พึ่ง2เดือน18วันคว่ำไวจิงๆอีกหน่อยก็คงจะคลานแล่วมั่งลูกเอ่ย 😅💪💕

เด็ก2เดือนคว่ำแล้วจ้าาใวไปไหม
30 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะบ้านนี้3เดือน1วันยังไม่ควํ่าเลยค่ะ