เวลากินนมของลูก

สายเต้าล้วนได้กำหนดเวลาลูกกินนมกันไหมคะอย่างเช่นทุก2-3ชั่วโมงหรือว่าลูกร้องหิวก็ให้กินได้เลยคะ

5 ตอบกลับ

ให้เต้าไม่มีจำกัดค่ะ ตอนไหนตอนนั้น จำกัดเวลาเฉพาะสายขวดค่ะ ให้เต้ากะให้ขวดไม่เหมือนกัน นมไหลจากเต้ากะขวดไม่เหมือนกัน เด็กจะไม่ได้กินเท่าขวดที่กะได้เป๊ะ เซิชข้อมูลดูเอานะคะ

ทุก 3 ชม ค่ะ กินเสดเราตั้งนาฬิกาถอยหลังในโทรสับเลย 3 ชม แต่ส่วนมากไม่ค่อยถึงค่ะ จะอยู่นี้ 2 ชม กว่า ๆ อย่างต่ำ 2 ชม ก็กินได้แล้วค่ะ ไม่งั้นน้องจะโอเวอฟีดท้องอืด

เราไม่จำกัดค่ะ น้องจะกินๆเล่นๆ น้ำหนักก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ให้เต้าล้วนไม่มีจำกัดคะแม่ หิวตอนไหนกินตอนนั้นเลยคะ

ทุก ๆ 3 ชม. ค่ะ ให้ถี่จะ overfeeding เอา