35+1 วีค

สายสะดื้อพันคอลูก1รอบ จะเป็นอัตรายกับลูกไหมค่ะ แล้วมันจะคายออกไหมค่ะ กังวลมากเลยค้ะกัวลูกจะเป็นไรใครรุ้ช่วยบอกที ??กังวลมาก

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างคะ บางทีถ้าพันไม่แน่นก็คลายเองได้ค่ะ แต่หมอจะนัดดูอาการเรื่อยๆ

4y ago

จ้าแม่เช่นกันค่ะ