35+1 ??

? ฮึบ..ฮึบ.. รอบ 2 เอาแค่นี้ก่อนนะลูกสาว ? อิแม่เจ็บพุงแล้ว ? 35+1 จร้าา

35+1 ??
2 ตอบกลับ

เวลาเอาผ้าลูกมาซักตอนอยู่ในท้องแม่รู้สึกเหมือนกันไหม อยากให้ออกมาใช้ผ้าพวกนี้เร็วๆจัง😊😊

5y ago

ใช่ค่ะ...ซักไปลูกดิ้นไปด้วย เหมือนรู้ว่าเรากำลังเพื่อเขา 🥰🥰

สู้ๆแม่ อีกนิดเดียวค่ะ