ขี้น้อยใจจัง

สามีพูดไรนิดพูดไรหน่อย ก้น้อยใจ นิดหน่อยก้ร้องไห้ ทั้งที่เขาก้ไม่ได้ทำไรให้ อาการหนักแล้ว ทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ บอกตัวเองอยู่เสมอว่ามาจากฮอร์โมน หาไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นค่ะ แต่ถ้ารู้สึกไม่ไหวจริงๆ ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะบางคนก็โดนฮอร์โมนเล่นงานจนมีภาวะซึมเศร้าค่ะ อันตราย