ใครคือคนที่คุณอยากคุยด้วยมากที่สุดเมื่อคุณรู้สึกไม่ดี?

สามี, ญาติ, เพื่อน, จิตแพทย์ หรือคนอื่น ๆ คะ และทำไมถึงเลือกที่จะคุยกับคนนั้น

156 ตอบกลับ

อยากคุยกะแฟนเก่าแต่เขาดันมาทิ้งเราตอนที่เราตั้งครรภ์แต่พอแท้งเราก็ไม่อยากคุยกะใครนอกจากเขา

แค่อยากให้มีสามีอยู่ข้างๆ​ มีพ่อ​น้องสาว​อยู่ข้างๆ​ ไม่ต้องคุยอะไร​ แค่ใหรู้ว่ามีคนอยู่ก็พอ

อยู่ด้วยกันมาถึง อาทิตย์กว่าแล้ว 😥ทำไหม ไม่อยู่กลับแม่ไปนานๆกว่านี้ ยังไม่ทันเห็นหน้ากันเลย

ไม่อยากคุยกับใครตอนนี้ จุกพูดไม่ออก ไม่เคยคิดว่าต้องมาเจอด้วยท้องแรกไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆ

ทำใจไม่เคยได้ ทุกครั้งที่ท้องมักจะมีความหวังว่า ลูกจะออกมาลืมตาดูโลก แต่แล้ว ก็จากแม่ไป

อยากคุยกับพ่อกับแม่แต่ท่านก็เสียไปแล้ว ตอนนี้ที่เป็นกำลังใจดีที่สุดคือสามีและพี่น้อง

อยู่คนเดียว เพราะไม่อยากให้คนที่เรารักเป็นทุกข์กับความทุกข์และไม่สบายใจกับเรา

อยู่คนเดียวสบายใจกว่าค่ะ คนอื่นปลอบยังไงก็อดคิดถึงวันที่สูญเสียไม่ได้ 😭

อยากคุยกับลูก แม่อุตส่าประคบประหงมหนูมาอย่างดี ทำไมหนูต้องทิ้งแม่ไป

สามีและครอบครัว เพราะเขาคือกำลังใจที่ดีที่สุดในตอนนี้ค่ะ