มีเคสไหนผ่าคลอดตอน6-7เดือนไหมคะ

สามารถผ่าได้ไหมถ้าเราอยากจะผ่า ส่วนมากหมออณุญาติให้ผ่าไหม ถ้าผ่าได้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กัน

7 ตอบกลับ

เล่าย้อนสมัยแม่เราผ่าคลอดน้องนะคะ55 แม่เราลื่นล้มมีเลือดออกพอไปถึงที่ตรวจถุงน้ำคร่ำแตกเลยต้องผ่าช่วงปลายๆ7เดือน น้ำหนัก1600 อยู่ตู้อบเกือบเดือน ตอนนี้แข็งแรงมาก พัฒนาการสมวัย ถ้าเคสของคุณถ้าแม่อันตรายหมอจะพิจารณาเองค่ะ

น้าสะใภ้เรา คลอดตอน 6 เดือน น้องไม่รอดค่ะ แต่ถ้า 7 เดือน คิดว่าน่าจะปลอดภัย เพราะเคยมีเพื่อนเป็นเนื้องอก ผ่าออกตอน 7 เดือน น้องต้องอยู่ตู้อบ แต่ก็ปลอดภัยค่ะ ลองปรึกษาหมอค่ะ เพราะถ้าไม่ร้ายแรง หมอคงไม่ผ่าให้ค่ะ

4y ago

ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ สู้ๆ นะคะ

7เดือนปอดน้องยังไม่แข็งแรงถ้าไม่มีภาวะผิดปกติอะไรหมอเค้าไม่ผ่าให้หลอกค่ะแม่ส่วนมากผ่าคลอดต้องได้38วีคขึ้นไปค่ะ

4y ago

เราพึ่งตรวจเจอมะเร็งเม็ดเลือดขาวไปเมื่อวันที่26 เข้ายาเคมีบำบัดไปได้4วันแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก เอาชนะมะเร็งให้ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้✌🏻✌🏻

37week ขึ้นไปน่าจะดีกว่าไหมค่ะ 6-7น้องปอดน่าจะยังไม่แข็งแรงเต็มที่

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ในนี้น่าจะไม่มีใครให้คำตอบได้

ลองปรึกษาหมอดู่ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ