สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนซื้อของไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้อง6-7เดือนไหมคะ ที่บ้านบอกว่าอย่าซื้อของไว้ก่อน แต่ซื้อมาแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่ห้าเดือนค่ะ เดือนหน้าก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว ซักเตรียมแพ็คไว้หมดแล้วค่ะ

เราซื้อตอน5-6 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหว 😅

5y ago

ตอนท้องแรกก็ซื้อไว้ตอน5เดือนเหมือนกันคะ มาท้อง2แม่มาห้ามไว้เลยกังวล