ป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือน

คุณแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกก่อน 6เดือนไหมคะ (แม่มือใหม่คะ ขอคำแนะนำหน่อย)

ป้อนข้าวลูกตอนกี่เดือน
2 ตอบกลับ

อย่าป้อนก่อน6เดือนนะคะ ระบบย่อยอาหารน้องยังไม่แข็งแรง อาหารอาจจะไม่ย่อยหรือติดเชื้อได้ง่าย ๆ เลยค่ะ

เค้าเริ่มที่ 5 เดือน 20 จร้า 10 วันแรกเป็นการซ้อม กินจริงจังตอน 6 เดือน