ถุงการตั้งครรภ์ผิดรูป

สามารถท้องต่อได้ไหมคะ และมีเลือดออก9วันแล้วค่ะ กลัวน้องหลุดมากๆ😢

2 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวยก็มีโอกาสแท้งได้สูงค่ะ ไปหาหมอแล้วใช่มั้ยค่ะที่เลือดออกไม่หยุด ถ้าไปมาแล้วยังมีเลือดออกเยอะไม่หยุด ต้องไปหาหมออีกนะคะ เพื่อจะได้ตรวจให้ละเอียด

3mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ นัดอีกทีวันที่4นี้ค่ะ

เราเคยถึงไม่สวยค่ะตอน 8 วีคตรวจก็ไม่เจอน้องเลือดเราไหลตลอด สรุปแท้งค่ะได้ขูดมดลูก แต่บางคนก็สามารถท้องต่อได้นะคะ สู้ๆค่ะ

3mo ago

น้องหลุดแล้วค่ะ วันนี้เลยย🥲