ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหน มีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้เป็น และมีเลือดออก ฟังจากคุณหมอแล้วรุ้สึกกังวล อยากทราบว่า มีใครเป็นแล้วสามารถตั้งครรภ์ปกติ ต่อไปได้ตลอดทั้ง9เดือนมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นตอน12w หมอบอกไม่ให้ทำงานหนักหรือยกของหนักให้นอนนิ่งๆได้ยิ่งดี และหมอให้ยาฮอร์โมน​มากิน เรากินนอนบนเตียง​อยู่4สัปดาห์​ ไปอัลตร้าซาว​ดูอีกทีรกขยับขึ้นไปข้างบนแล้วเพราะมดลูดขยายและรกก็ขยับตามคะ ตอนนี้29wแล้วคะ ยังกินยาฮอร์โมน​ช่วยอยู่แต่เดินทำงานบ้านได้ปกติแล้วคะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ 16วีค หมอก็แจ้งว่าอาจคลอดก่อนกำหนด แต่แม่ไม่มีเลือดออกแม่บ้านนี้ยกของหนักตลอด และต้องรอดุอีกทีว่ารกจะย้ายหรือป่าว วันนี้หมอนัด ขอให้รกเคลื่อนย้ายทีเถอะค่ะ

เป็นภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ หมิให่กินยาฮอร์โมน เพราะอาจมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

มีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันเคยมีเลือดออก2ครั้ง ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว

เราค่ะ หมอบอกไม่ให้ใช้แรงมาก แต่เราเดินบ่อย เลยคลอดก่อนกำหนดค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ