น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นหมอเริ่มทำให้ตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้น้องได้9วันแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอทำให้ตอน 3 วันหลังคลอดค่ะ รีบไปทำนะคะ มันมีผลกับการดูดนมของน้อง

บางคนก็ทำตั้งแต่หลังคลอดค่ะ แล้วแต่หมอวินิจฉัยว่าควรทำตอนไหน

ที่ รพ.พระมงกุฎ นัดหมอ OPD หมอทำให้ตอน 5 วันค่ะ

ของเราคุณหมอทำให้ตั้งแต่คลอดได้2วันคะ

ต้องปรึกษาหมอนะคะ แต่ละคนจะไม่เท่ากัน

บ้านนี้ทำตั้งแต่2วันหลังคลอดค่ะ

น้องได้2วันค่ะหมอทำให้

น้องได้2วันค่ะบ้านนี้