สงสัยเพราะท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์

4วีคได้ยินเสียงหัวใจไหมค่ะ และมีเลือดออก ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ยินค่ะ น้องยังมีแค่ถึงตั้งครรภ์ ตัวอ่อนยังเล็กมาก ๆ ค่ะ จะยังมองไม่เห็น พอเข้า6-7 สัปดาห์ก็จะเห็นตัวน้องและหัวใจเต้นค่ะ **มีเลือดออกให้รียไปหาคุณหมอค่ะ ไม่รู้ว่าแบบสภาวะแท้ง หรือตัวอ่อนกำลังฝั่งตัวแล้วมีเลือดออกค่ะ

3y ago

ถ้าเลือดออกไม่ดีค่ะ ช่วงนี้ท้องอ่อน ต้องดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ เดินช้า ๆ งดยกของ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ และคอยดูว่ายังมีเลือดออกไหมค่ะ แม้ออกนิดเดียวต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ