ตั้งครรถ์ได้2เดือนกว่าๆค่ะรู้สึกปวดหัว

สามารถทานยาพาราได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่แต่อย่ากินติดต่อกัน ช่วงแรกในการตั้งครรภ์จะมีอาการปวดหัว เพลียง่ายและนอนไม่อิ่มเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายค่ะถ้าหากไม่ได้กินยาแนะนำให้นอนพักผ่อนค่ะจะช่วยลดอาการได้ค่ะ

ทานได้คะแต่ไม่เเนะนำให้ทานติดต่อกันหลายวันเเละไม่ให้ทานเยอะคะ หากอาการไม่ดีขึ้นให้ปรึกษาหมอคะ

ควรไปหาหมอนะคะ คิดว่ายาพาราทานไม่ได้นะคะ

พาราทานได้ค่ะ