ตั้งครรถ์ได้9สัปดาห์ปวดท้องน้อยช่วงล่างค่ะ

ตั้งครรถ์ได้9สัปดาห์ปวดท้องน้อยช่วงล่างปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบางครั้งเหมือนปวดถึงบั้นท้ายเลยเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง5สัปดาห์

ปรกติค่ะมดลูกขยายถ้าไม่มีเลือดออกก็ปรกติ