?

ตั้งครรถ์ได้2 เดือนเป็นพาหะธารัสซิเมียควรดูแลตัวเองยังไดีคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นพาหะแค่คนเดียวไม่มีปัญหาค่ะ ตรวจเลือดพ่อด้วยรึยังค่ะว่าปกติไหม บ้านนี้แม่เป็นพาหะพ่อปกติ น้องออกมาปกติค่ะ

4y ago

เหมือนบ้านนี้ แม่พาหะ พ่อปกติ น้องออกมาปกติค่ะ