สอบถามหน่อย ตั้งครรภ์ได้ 5 w

สามารถกินนมเปรี้ยวและโยเกิร์ตได่ป่าวค่ะ ?

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์พอๆกันเลย เราก็กินนะ กินบัลกาเลียรสน้ำผสมน้ำผึ้ง แล้วเราก็ผสมธัญพืชสักหน่อย โอเคเลยนะ

ได้ค่ะ งดพวกของดอง แอลกอฮอ อาหารสุกๆดิบๆ คาเฟอีน ก็พอค่ะ

กินได้หมดจ้าช่วยให้ไม่มีปันหาเวลาขับถ่ายด้วย

ได้จ้า เลือกแบบน้ำตาลน้อยๆนะจ๊ะ

ได้คะเราชอบกินตอนท่อง

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ