ตั้งครรภ์ได้ 5 W แต่อาการคัดเต้าหายไป ?

ตั้งครรภ์ได้ 5 W แต่อาการคัดเต้าหายไป พะอืดพะอมเหมือนเดิม เวลาได้กลิ่นอาหาร ปกติไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของแม่ไม่มีเลยตั้งแต่เริ่มจนคลอด คัดเต้าหรือรู้สึกอึดอัดเหมือนบวมๆอาจจะเป็นแค่ช่วงแรกคล้ายเวลาจะมีประจำเดือนค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องจนผิดปกติถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้คัดเต้าตลอดเลยค่ะตั้งแต่ก่อนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์4W จนนี้5W4Dยังคัดอยู่ค่ะ ได้กลิ่นอาหารปกติค่ะ แต่ถ้ากินไปแล้วบางทีรู้สึกว่าเหม็นก็อาเจียนออกมาค่ะ