ไม่สบาย

ตั้งครรภ์ได้ 5 W ตอนนี้เป็นหวัด จะทานยาแก้แพ้ได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 9 Weeks ตอนนี้เราก็ไม่สบายคะ แต่เราไม่ทานยาเลย พยายามทานน้ำอุ่นๆ ของอุ่นๆ และทำตัวเองให้อุ่นๆ แทนคะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บางตัวยามันแรง ส่งผลต่อลูกได้ ไม่แนะนำให้ซื้อกินเอง