สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อย 11 w มีเลือดออกนิดนึงตอนเข้าห้องน้ำติดกระดาษทิชชูไม่เยอะ แบบนี้เป็นอะไรค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของออกแค่หยดเดียวไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ คนกำลังตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ

2y ago

นี่ก้ออกเเท้งไปเเล้วคะพึงไปขูดมดลูกมาคะเสียใจมากๆๆเลย

แนะนำหาหมอค่ะ