คนท้อง

สามารถ​ทำสีผมได้รึไม่​ จะมีอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอบอกมีอันตรายแน่นอนค่ะ ขนาดจะแช่ผ้ากับไฮเตอร์ หมอยังบอกให้เลี่ยงๆเลยค่ะ

ไตรมาสแรกงดได้งดจ้า แต่ถ้า4-5เดือนขึ้นไปสามารถทำได้ แม่ลองหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตดูนะค่ะ

ทำได้​ แต่ขึ้นอยู่กับแม่ที่จะเสี่ยง​ให้ลูกออกมาแข็งแรงหรือไม่เท่านั้นเอง..

ช่วงไตรมาสเเรกงดทุกอย่างคะ หรือไม่ก็รอหลังคลอดคะค่อยสวย ห่วงลูกก่อนเนาะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ควร​