คนท้อง ยืดผม ทำสีได้ไหม

สวัสดีค่ะ แม่ท้องได้ 28 สัปดาห์ แล้วค่ะ อยาก ยืดผม สามารถ ทำได้ไหมค่ะ มีผลอะไรไหมค่ะ สอบถามแม่ๆที่รู้ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31w+2dค่ะ ทั้งยืด ทำสี ทำเล็บ สระไดร์ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าไม่มีอันตรายมากหรอกค่ะ อยู่ที่ความกังวลของคุณแม่มากกว่า🥰

เลี่ยงไปก่อนก่ดีจ้า