📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนเราจะมาตรงทุกเดือนค่ะ แล้วอยู่ๆ ประจำเดือนก็ไม่มา ตอนนั้นประจำเดือนขาดไป 3 วันค่ะ เราก็เลยบอกแฟน แฟนเรานี่แอบยิ้มเลยค่ะ คงลุ้นอยู่ว่าเราจะท้องหรือเปล่า เราก็เลยรอว่าประจำเดือนเมื่อไหร่จะมา อาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ รอจน 10 วันก็เลยลองตรวจปัสสาวะดูค่ะ ปรากฏว่าขึ้นสองขีดค่ะ ตอนนั้นดีใจมากเลยค่ะ ใจหายเลยค่ะ คิดอยู่ในใจว่าเราท้องแล้วหรอ ในท้องของเรามีสิ่งมีชีวิตอีกคนหนึ่งหรอ แบบว่าดีใจมากค่ะ เพราะรอมา 3 เดือนหลังแต่งงาน ว่าเมื่อไหร่จะท้องสักทีค่ะ เราก็เลยถ่ายรูปที่ตรวจครรภ์ส่งไลน์ให้แฟนดูค่ะ เพราะตอนนั้นแฟนทำงานอยู่ต่างจังหวัดค่ะ กว่าจะได้เจอกันก็วันหยุดเสาร์อาทิตย์ค่ะ แฟนก็ดีใจมากเหมือนกันค่ะ ลุ้นตั้งแต่ประจำเดือนเราขาด 3 วัน หลังจากที่รู้เค้ารีบหาข้อมูลเกี่ยวกับคนท้อง ส่งให้เราอ่านตลอดเลยค่ะ คอยดูแลและให้กำลังใจตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ