📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

ตอนแรกที่รู้ว่ากำลังท้องคือตกใจมากค่ะ ร้องไห้ด้วย ไม่รู้จะเริ่มบอกใครยังไงก่อนก็เลยบอกแฟนคนแรกตอนแรกยอมรับเลยว่าเครียดมากแล้วไม่ชอบเด็กเลยกลัวเลี้ยงเค้าไม่ได้ต่างๆนาๆ แต่ตัดสินใจบอกพ่อแม่ พอบอกแล้วก็โล่งใจขึ้นความเครียดก็เริ่มหายไป พอตัวเล็กออกมาก็ทำให้รู้ถึงความสุขจริงๆเหมือนเค้ามาเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันขึ้นเยอะมากๆจากที่ไม่เคยคิดจะชอบเด็กเลย ความคิดของคนที่ได้เริ่มเป็นแม่ก็คือเก็บเงินให้ลูกเลี้ยงลูกให้กินอิ่มนอนหลับ มีความสุขทุกช่วงเวลาตอนนี้คลั่งรักหนักมากค้าา อ้อนเก่งเวอร์อยากได้มาเติมเต็มความสุขให้ลูกค่าา ตอนนี้หนูน้อยกำลังคลานกระดึ๊บเลย 4เดือน25วันค่ะ🙏🥰💜💙💚💛🧡