📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

25/5/2564 วันนี้ตั้งครรภ์ได้39week1day กำหนดคลอด31/5/2564 ต้องบอกก่อนว่า ท้องนี้เป็นท้องที่3 คนแรกลูกสาว ตอนนี้อายุ5ขวบ คนที่2 ท้องเมื่อต้นปี 2564 แล้วแท้งไปตอนเดือนกว่าๆ แล้วก็มาท้องคนที่3 ช่วงท้องคนที่2 เราทำงานหนัก ยกของหนัก พักผ่อนน้อย ตั้งใจอยากมีลูกสาว1 คน ชาย1 คน ตอนแท้ง คนที่2 เรากับสามีเสียใจมาก ที่ดูแลเค้าได้ไม่ดี แล้วไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อม จนกระทั่งมีเจ้าตัวน้อยคนที่3 ในปีเดียวกัน เราเป็นคริสเตียนทั้งครอบครัว เราก็เชื่อในการสูญเสียลูกในครั้งนั้น เป็นสิ่งที่เพราะเจ้ากำหนดไว้แล้ว ทุกอย่างเป็นอย่างที่หวังไว้ เราได้ลูกชาย สมใจ ตอนรู้ว่าท้องเรากับสามีก็ดีใจมาก ลูกสาวคนโตก็ดีใจสุดๆที่จะมีน้อง ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เรากับน้องสะใภ้ตั้งครรภ์ไล่ๆกัน ท้องห่างกันเดือนเดียว แล้วก็เป็นผู้ชายทั้งคู่ 😊 เราทุกคนในบ้านตั้งใจดูแลทะนุถนอมอย่างดี วางแผนล่วงหน้าทุกอย่าง ปู่ย่าตายายก็ดีใจกันยกใหญ่ ยิ่งท้องแก่ แม่เราดูแลเราดีมาก เพราะเราท้องเราใหญ่ มาก เจ้าตัวเล็กก็ตัวใหญ่ เดินไม่ไหวเลย แม่ทำกับข้าว ตักข้าวให้ ล้างจานให้ เรามีแม่ที่วิเศษทีเดียวเลย ตอนนี้ก็รอคอยที่จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็ก จะครบกำหนดแล้วแต่ก็ยังไม่ทีท่าว่าจะออกมาเลย #รักทุกคนในครอบครัว