📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

พ่อกับแม่รอมานานมาก แม่มโนทุกเดือนว่าท้องรึยัง ที่ตรวจครรภ์ แม่มีรอไว้ที่บ้านเลยค่ะ ตรวจทุกเดือน จนมาเดือนที่เรารอคอย เจอ2ขีด ความรู้สึกมันบอกไม่ถูกเลยค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ แม่ไม่แข็งแรงเลย ต้องหยุดทำงานเพราะมีเลือดออกถึง2ครั้ง เลยต้องนอนเฉยๆ มีปัญหาน้องไม่ขึ้นไปข้างบนในครรภ์แต่กลับจ่ออยู่ปากมดลูกแม่ตลอด....แม่เลยต้องนอนนิ่งๆเป็นผัก เพราะมีภาวะแท้งคุกคราม มีภาวะคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องแข็งตั้งแต่4เดือน พอช่วง7เดือนช่องคลอดก็ติดเชื้ออีก และด้วยความพยายามทุกทางให้หนูได้ออกมาเจอกัน ทั้งๆที่แม่เสียน้ำตาไปเยอะเหนื่อยเหลือเกิน แต่มันคุ้มค่าสุดๆเลยลูกรัก รอยยิ้มของหนูทำให้คนรอบข้างละลายตลอดเลยลูก