📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

#ท้องแรก เป็นคนที่ปจด.ขาดไปเป็นปีไม่มาเลย จำความรู้สึกตอนนั้นได้ดีงอลกับพ่อเขา อยู่2อาทิตย์อยู่ด้วยกันไม่คุยไม่พูดคืองอล แล้วเป็นคนชอบดูกระจกคิดว่าตัวเองอ้วนเพราะเป็นคนมีพุงแล้ววันนั้นตอนเย็นผ่านร้านขายยาอยู่ก็แวะซื้อที่ตรวจมาแต่คิดว่าคงขึ้นขีดเดียวเหมือนทุกครั้งจึงไม่ตื่นเต้นกับการตรวจครรภ์พอรุ่งเช้าก่อนไปทำงานตื่นตรวจแต่เช้าปรากฏว่าจึ้นสองขีด ถามว่าดีใจไหมดีใจแต่เป็นคนปจด.ไม่ปกติเลยลังเลว่าส่าที่ตรวจผิดพลาดในใจอยากจะตะโกนบอกสามีแต่ด้วยความที่งอลกันเลยเลือกที่ไม่บอกถ่ายรูปไปให้เพื่อนดู แล้ววันนั้นไปอยู่เวรรร.ผ่านคลินิคเลยแวะตรวจซะเลยหมอซาวท้องแล้วบอกว่าคุณท้องได้6สัปดาห์แล้วความรู้สึกตอนนั้นดีใจมากแต่งงานมา3ปีมีสักที ขับรถไปรร.20โลคือขับยิ้มตลอดทางดีใจโทรบอกแม่แต่สั่งว่าห้ามบอกแฟน พอตอนเย็นกลับถึงบ้านปกติกับแฟนงิลกันแฟนก็เดินเข้าออกนอกในเหมือนอยากจะพูดกับเรา(แม่เราแอบโทรบอกแฟนความแตกซะก่อนมันจึงรู้ว่าท้อง)เราก็ยังไม่บอก จนมันส่งส้มแป้นมาให้แล้วบอกให้กินตะลูกในท้องหิวแล้วมาลูบท้อง มาจูบมาลูบ ความรู้สึกของเขาตอนนั้นทำให้ดีใจแบบอกไม่ถูก สุดท้ายพ่อกับแม่ก็หายงอลกันเพราะลูกน้อยในท้อง ตอนนี้แม่6เดือนแล้ว ก.ย นี้คลอด #ทีมลูกสาว