📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍

สัปดาห์ที่ 4 มาแล้ว!! แค่เห็นรูปก็ต้องกรี๊ด รับรองเจ้าตัวเล็กชอบสิ่งนี้! 🎁 กติกาคือ ..... 💢 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1053?lng=th 🔰 จากนั้นต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วย

📢 มาเร็วเข้า มาไวไว เกมส์นี้แจก เต้นท์ทรงปราสาทสุดน่ารัก! 🕍
116 ตอบกลับ

ตอนเเรกยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเพราะทำงานตั้งเเต่เช้ามืดจนดึกคิดว่าเพลียจากการทำงาน แต่ปจด.ไม่มาเลยอยากลองตรวจสัปดาห์แรกขึ้นขีดเดียวไม่มั่นใจลองตรวจอีกสัปดาห์ต่อไปขึ้น2ขีดจางๆก็ยังไม่มั่นใจตรวจอีกสัปดาห์ต่อไป(ตรวจสัปดาห์ล้ะ1ครั้งเพื่อความชัวคะ😅)พอตรวจสัปดาห์นี้ชัดเจนคะท้อง ก่อนหน้านี้อาการปกติจะทีเเต่อ่อนเพลียอยากกินอะไรเปรี้ยวๆ พอรู้ว่าท้องทั้งเเพ้ทั้งอะไรมาเต็มคะ จนได้หยุดงานอยู่บ้าน (ท้องนี้ท้องที่3คะอาการเเต่ล้ะท้องที่ท้องมาไม่เหมื่อนกันสักคน) ตอนนี้5เดือนเเล้วคะยังตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้นเเละกลัวการคลอดลูกอยู่😂ท้องนี้ได้ลูกสาวสมใจคุณย่าคะ