สัปดาห์ที่9แล้วค่ะ แต่แพ้มาก อาเจียนบ่อย มีใครแพ้บ้างมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้จ้า แต่จะเหม็นอาหารเป็นช่วงๆ แต่ที่ เจอหนักๆ คือหน้าอกตึงมากจ้า ตึงจนปวดไปหมด

สู้ๆนะคะ เดี่ยวครบสามเดือนก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..ใด้ 9 W อาเจียนจนเส้นเลือดฝอยในคอแตก..ออกมาเป็นเลือดตกใจมาก แต่ไม่เป็นไรมากค่ะ และเวลาหิวแต่ไม่รุ้หิวอะไรยิ่งทรมานกว่า...เฮ้อ