อาบน้ำร้อน แต่แพ้มาก

เคยอาบแต่ไม่ได้เป็นผืนแบบนี้พอตั้งครรภ์อากาศมันหนาวเลยต้มน้ำอาบอยากถามแม่ๆทุกคนว่าใช้อะไรทาได้บ้างค่ะ คันแบบสุดๆเลยกลางคืนไม่ได้นอนทรมานจะกินยาอะไรก็ไม่กล้ากินกลัวอันตรายต่อลูก #แม่ๆคนไหนพอจะรู้บ้างบอกหน่อยนะค่ะ???

อาบน้ำร้อน แต่แพ้มาก
2 ตอบกลับ

น้ำร้อนทำให้ผิวคุณแม่แห้งและแพ้ง่ายนะคะให้อาบน้ำอุ่นๆหรือน้ำธรรมดาพอค่ะเพราะคนท้องเขาไม่ให้อาบน้ำร้อนนะคะ

แนะนำให้ลองใช้เซตาฟิล/น้ำมันมะพร้าวคะ