สัปดาห์ที่ 9 แล้วค่ะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาสีดำ แล้วก็ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เสี่ยงแท้งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ หรืออาจจะให้ยากันแท้งมากินค่ะ

1y ago

วันนี้ก็ไหลค่ะ เรากลัวว่าน้องไม่รอด แต่ไปหาหมอแล้วเมื่อวานนี้ หมอบอกยังไม่เป็นอะไร

เสี่ยงค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ