คัดเต้านมมาก ตั้งท้อง สัปดาห์ที่ 9

สอบถามแม่ๆค่ะ สัปดาห์ที่ 9 เจ็บหน้าอกมาเลยค่ะ บางครั้งหน้าอกตึงมาก ตึงจนปวดไปหมด มีวิธีแก้มั๊ยค่ะ

14 ตอบกลับ

9 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียว ไม่ใส่เสื้อในที่มีโครงแล้วค่ะ ใส่แต่บราสปอร์ต บางทีแทบไม่อยากใส่อะไรเลย😂

5y ago

แต่ก่อนเราใส่แบบใส่โครงค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนเลยจ้า แต่ถ้าวันไหนหยุดอยู่บ้านนี้ไม่ใส่เลย

อดทนเท่านั่นจ้าาา บ้านนี้ทั้งเจ็บ ทั้งคัน คันแบบรุนแรงมาก ทำอะไรไม่ได้นอนจ้าอดทนจ้า สู้ๆ

5y ago

ของเรานอนตะแคงเจ็บมากค่ะ จะมีเป็นบางช่วงๆที่มันตึงจนปวด

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ไม่ตรวจท้องจนตอนนี้33wยังเจ็บอยู่เลยค่ะ หัวนมแตะไม่ได้เลยค่ะ 😭😭😭

5y ago

พอๆกันเลยจ้า แต่นี้มันจะปวดมาเป็นช่วงๆ ถ้าช่วงไหนได้ปวดนี้แทบร้องไห้เลยค่ะ

ไม่มีคะ จะเป็นเรื่อยๆจนคลอดคะ หรือจะหายไปช่วง5-6เดือน มันจะกลับมาเป็นๆหายๆคะจนคลอด

5y ago

จ้าเรื่องปกติ ทนเอาหน่อยคะ

ใช่จ้า นี้ต้องเปลี่ยนเสื้อในเลย ปกติใส่แบบมีโครง ตอนนี้เปลี่ยนเลยจ้า

เด๋วจะหายไปเองคร่า บ้านนี้ เป็นบางเวลาไม่ปวดทงั้วันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกัน นี้จะปวดช่วงตื่นนอนใหม่ๆนะคะ

อดทนนะค่ะเดี๋ยวก็หายเจ็บไปเอง✌🏻✌🏻

5y ago

จ้า อดทนเพื่อตัวน้อยจ้า💕💕

ปกติค่ะแม่เดี่ยวก็หายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนเพื่อ ตัวน้อยจ้า

บอกตามตรงว่า ได้แต่ อดทน จ้าาา

5y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ💕💕

ปกติคะ บ้านนี้30+ยังเปนยุเลย

5y ago

จ้า นี้ตึงขึ้นทุกวัน จากใส่ เสื้อแบบมีโครง ตอนนี้เปลี่ยนใส่แบบไม่มีโครงแล้วจ้า