น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

มีลูกบ้านไหนน้ำหนักเกินเกณฑ์บ้างคะ บ้านนี้26w6d น้ำหนักลูก930แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 26 week บ้านนี้ 1,200 ค่ะ ต้องระวังนะคะ หมอบอกอาจเสี่ยงเบาหวานได้ แต่เราตรวจผ่าน 😁 สงสัยเพราะกินไข่กับนมเยอะ 😂😂😂

3y ago

บ้านนี้ก็กลัวเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็ยังไม่สั่งงดอะไรทานได้ปกติ

ของเรา 26w6d 987กรัม เกินเหมือนกัน

3y ago

เช่นกันค่ะ^^