ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สัญชาตญาณแม่อุ้มท้อง ลูกสาว/ลูกชาย เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชาย ชอบกินของหวาน หน้าใส ตัวขาว มีแต่คนว่าได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานๆผิวจะคล้ำได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

บ้านนี้เป็นสิว แต่ชอบทานเผ็ดค่ะ ของหวานบ้างค่ะ เดาไม่ออกเลยค่ะ5555