34w

สังเกตุอาการดิ้นกันยังไงบ้างคะ ใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นค่ะ แนะนำว่าเราควรระวังอะไรบ้างคะ ค่อยข้างเปนห่วง เพราะเด็กโตแล้วอึดอัดดิ้นไม่ค่อยเยอะน่ะค่ะ ใครกระตุ้นแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทำก็มี นอนหงายบ้าง ดื่มน้ำเย็นบ้าง ก็พอกระตุ้นได้ค่ะ