แม่รู้เพศลูกต้อนกี่วีคกันคะ

ตื่นเต้นค่ะ อยากรู้ว่าคุณแม่รู้เพศลูกกันกี่วีค

32 ตอบกลับ

16w6dซาวด์แล้วก็ตรวจดาวน์ซินโดรม​ แต่เสียดายน้องเอาขาหนีบไว้เลยไม่เห็นจร้า​ ลุ้นอีกทีตอนคลอดเลยค่ะ

16 w. 21w. 25w.หมอบอกเป็นผู้หญิง พอ28w.ซาว4มิติเป็นผู้ชายค่ะ 😥😥แม่เรียกลูกสาวมา3เดือนเต็มๆค่ะ

ประมาณ 11วีคกว่าๆค่ะ เพราะตรวจเลือดดูโครโมโซมเด็กก็รู้เพศน้องไปด้วยเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

20วีคค่ะ พึ่งรู้สดๆร้อนๆวันนี้เลย แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ😊

15w ตอนซาวด์ตรวจดาวน์ซินโดมจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

12w ซาวเห็นจู๋น้อยๆแล้วค่ะ

24 w.ค่ะ ลูกชายสมใจอยาก😍

ของบ้านนี้รู้ตอน32wค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน22วีคคะ