จะซาวน์เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ‬ รบกวนหน่อยค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

57 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวน์เพื่อดูเพศ หมอจะนัดเมื่ออายุครรภ์ 20สัปดาห์ค่ะ เพราะร่างกายทารกได้สร้างอวัยวะทุกอย่าสมบูรณ์แล้วเหมือนคนปกติทั่วๆไป แต่ทั้งนี้ก้ขึ้นลักษณะท่านินของลูกในขณะที่ทำการอัลตร้าซาวน์ด้วยค่ะ แต่ถ้าเป็นเด็กชายจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าจุ๊ดจู๋น้อยจะยื่นออกมาค่ะ

15w ค่ะ บ้านนี้กลัวคุณหมอไม่รู้ โชว์จู๋ทุกรอบเลยค่ะ ตอนนี้35wแล้ว ไปซาว์ดก็ยังโชว์จู๋ให้หมอดูอยู่เลยค่ะ

ของเราเห็นตอน 12 วีคค่ะ ผลซาวด์ตรงกับผลตรวจNIPT แต่เห็นชัดๆ ในอัลตร้าซาวด์แบบฟันธงได้เลยคือ 16 วีคค่ะ

16วีคขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะว่าจะอ้าขาให้เห็นรึป่าว เพศชายจะเห็นง่ายค่ะ

16 week ขึ้นไปค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะว่าให้ความร่วมมือไหม😊

บ้านนี้เห็นตอนเดือนที่ 5 ค่ะ ตอนเดือนที่4 น้องหันหลังให้ไม่ยอมให้ดู

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ เห็นเป็นจู๋ หรือเราคิดไปเอง 😂🤣 #12สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ส่งผลเลือดตรวจตอน 12 week ค่ะ รอผล 7 วัน ได้ลูกสาววค่ะ^^

รู้ผล nipt ตอน 13w ไปซาว์นตอน 15w ก็ชัดเจนเลยค่ะ ลูกชายโชว์มาเลย

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ คุณหมอเก่งมากด้วยมองแว๊ปเดียวรู้เลย