33 วีค ดิ้นเบามากค่ะ จนคิดว่าไม่ดิ้นเลย

สังเกตหลังกินข้าวเช้า เมื่อวานเค้าจะดิ้นเยอะ วันนี้ดิ้นเบา เลยไปเอนหลังนอนเผื่อจะดิ้น แต่ก็ไม่ดิ้น มีแต่ท้องปั้นแข็งซะส่วนใหญ่ ทำยังไงดีค่ะ ไปหาหมอเลยไหม หรือสังเกตอาการต่ออีกสักพัก

2 ตอบกลับ

จะมีบางวันที่น้องแอคทีฟ อีกวันน้องอาจจะดิ้นเบาค่ะ ยังไงแม่ลองสังเกตใน 1 วันน้องต้องดิ้น 10 ครั้งขึ้นไป ถ้าน้อยกว่านี้ให้รีบไปตรวจลองกินน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นก็ได้ บ้านนี้เปิดเพลงกระตุ้นก็ดิ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะกังวลมากแม่ไปหาหมอยังค่ะ

2y ago

ยังคะ หมอนัด12 นี้ เลยขอลองสังเกตดูก่อน ตอนนี้น้องก็ดิ้นแล้วค่ะ สงสัยหลับนาน