39+4 อีก3วันหมอนัดคลอด

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่อาการเสียวตรงช่องคลอด และ เจ้บอุ้งเชิงกรานมาก ไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกไม่ไหวก็ไปค่ะ หรือจะรอดูว่าเจ็บท้องถี่ๆ หรือมีเลือดออก หรือน้ำเดินค่อยไปก็ได้ค่ะ

อีก3วันครบกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ🥺 ยังไม่มีวี่แววเลย