23วีค

ทำไหม. ดิ้นเบามากค่ะ แต่เเรงกว่าตอดนิดนึง ไม่เหมื่อนบ้านอื่นเลยที่สังเกตุดูเลย.

5 ตอบกลับ

เราไม่สามารถเอาความรู้สึกเราไปเทียบกับบ้านไหนได้นะคะ บ้านนี้ 30 วีค ดิ้นเบาบ้างแรงบ้างสลับกับไป มันมีปัจจัยหลายอย่างค่ะ แค่แม่ท้องหนาก็ทำให้รู้สึกลูกดิ้นช้ากว่าคนอื่นและอาจจะไม่ได้รู้สึกมากจนถึงขั้นกลางคืนนอนไม่หลับ อย่างเช่นเราเป็นต้น😂

4y ago

อยากมีลูกมากรอมาเป้นปี เลยคิดมากไปหน่อย. ค่ะขอบคุนน้ะจ้า. 😂 หมอก้นัดดูอาการ ช้ามาก

ความหนา-บางของผนังท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความรู้สึกที่รับรู้ได้ก็อาจต่างกันค่ะ ไปตรวจคุณหมอฟังเสียงหัวใจน้องปกติ หรือซาวด์ปกคิก็โอเคแล้วคุณแม่ เดี๋ยวพอท้องใหญ่กว่านี้น่าจะดิ้นชัดขึ้นอีกค่ะ

4y ago

ก็ที่กังวลเพราะน้องไม่ค่อยดิ้นอะค่ะ. เพราะปกติรุ้สึกดีอยุ้. แต่มาเมื่อวานกับวันนี้ไม่รุ้สึกเ-ย.

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีค

4y ago

กังวลไปหน่อยค่ะ. หมอนัดช้ากว่าปกติ.

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอช่วง 28 วีคขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ. พอดีพอนัดช้า. เลยกังวล. มากคะ

22+5 ดิ้นแทบจะไม่รุ้สุ้เลยคะ

4y ago

โล่งใจ ค่ะ.ใจไม่ค่อยดี. เด้กเสียชีวิตเย้อะเลย กังวล. อะค่ะกลัว.มาก.