ทารก สะดือ21ว้นแล้ว ทำไมไม่หลุดค่ะ เหมือนมีกลิ่นค่ะ

สะดือปกติกี่วันหลุดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 วันก็หลุดแล้วค่ะ แต่ตามหลักทั่วไปก็ภายใน 1 เดือนค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นแปลกๆ หรือสะดือมีลักษณะแปลกๆ แนะนำให้รีบพาไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ

3w ago

เพิ่งมีกลิ่นค่ะวันนร้เป็นเพราะโดนฉี่ลูกป่าวไม่รู้ค่ะใส่ผ้าอ้อมนอนค่ะ

แม่เช็ดตามที่พยาบาลสอนมั้ยคะ เช็ดลึกๆเช็ดหลายรอบจนกว่าลำสีจะขาว

3w ago

แม่เช็ดแอลกอฮอตามที่หมอให้มาก็พอแล้วค่ะ ของเราเช็ดเเค่แอลกอฮอประมาณ9-10วันก็หลุดแล้วค่ะ