ทารก

อยากถามหน่อยค่ะว่าทารกคลอดได้กี่วันหรือกี่สัปดาค่ะตัวถึงจะเริ่มโตขึ้นของเราคลอดได้21วันแล้วดูยังไงน้องก็ตัวเท่าเดิมไม่โตขึ้นเลย ตัวเท่าตอนคลอดวันแรกๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะชินตา ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ถ้าน้องได้รับนมแม่เพียงพอเดี๋ยวก็โตตามวัยค่ะ

ชั่งน้ำหนักค่ะเราอุ้มชั่งพร้อมลูก1รอบแล้วเอาลูกวางชั่งเฉพาะแม่