สะดือ

แม่ๆคะพอดีอยากรู้ว่าสะดือจะจุ่นออกมาตอนท้องกี่เดือนคะ บ้านนี้21+2แล้วสะดือยังปกติค่ะ

6 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของสะดือแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ไม่จุ่นเพราะสะดือลึกจ้าาา

น่าจะแล้วแต่คนหรือเปล่าคะ บ้านนี้สะดือก็ปกติทั้ง2ท้องค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เรา 36 วีคจะจุ่นนิดๆเวลาน้องดัน/ถีบค่ะ

ไม่จำเป็นต้องจุ่นจ้า บางคนก็สะดือปกติไปจนคลอด

ของเราไม่เป็นทั้งสองท้อง

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่เปน