แม่ๆคะท้องผู้ชายสะดือมันจะจุ๋นออกมาไหมคะของเรา8เดือนแล้วไม่จุ๋นเรยมีแต่คนทักว่าท้องผู้หญิงเกี่ยวกันไหคะ

สะดือท้องผู้ชายจุ๋นไหม

30 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันจ้าลักษณะท้องและสะดือไม่ได้บอกเพศ บ้านนี้ใครเจอก็โดนทักว่าได้ผู้หญิงตลอด แต่คิดว่ามันคงกลับกัน แม่บ้านนี้คิดว่าตัวเองได้ผู้ชาย 8เดือนแล้วหน้าท้องแม่หนายังไม่ทราบเพศเลยคะ รอลุ้นตอนคลอด😅

ส่วนตัวเราว่าไม่เกี่ยวนะค่ะ แต่ท้องแรกเราผู้หญิงสะดือไม่จุ๋น พอทัอง2ได้ผู้ชายสะดือจุ๋นเฉยเลย คงเป็นเพราะหนังหนาท้องเราในตอนนั้นๆมากกว่าค่ะ😁

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านเราทักว่าเราท้องผู้หญิงตลอดยังได้ผู้ชายเลย ลักษณะท้องกับสะดืออยู่ที่ร่างกายเราค่ะ

ตามความคิดเราไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เพราะตอนเราท้องสะดือเราจุ๋นแต่เป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

คะขอบคุณคะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะของเราก็สะดือโบ๋คนก็ทักว่าได้ผญ​แต่ซาวด์แล้วเป็นผช​

4y ago

ใช่คะซาว2ครั้งผู้ชายคะ

บ้านนี้สะดือจุ๋นจ้า มีแต่คนว่าได้ผช. ไปซาวมาป้าหมอบอกได้ ผญ.ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้สะดือจุ่นออกมาทั้ง3ท้อง ผู้หญิงทั้ง3คนค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ท้องลูกชายสะดือเรียบไปกับพุงเลยค่ะ

ซาวเท่านั้นค่ะ แม่บ้านนี้สะดือจุ๋น แต่ได้ลูกผญ.ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้องผู้ชาย สดทอไม่จุ่น ไม่มีสิว