แม่ๆคะท้องผู้ชายสะดือมันจะจุ๋นออกมาไหมคะของเรา8เดือนแล้วไม่จุ๋นเรยมีแต่คนทักว่าท้องผู้หญิงเกี่ยวกันไหคะ

สะดือท้องผู้ชายจุ๋นไหม

30 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดลูกสาวกับลูกชายสะดือก็ไม่จุ่นนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราลูกชายสะดือก็ไม่ออกมานะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ​ บ้านนี้ไม่จุ่นแต่ได้​ ผช.ค่ะ

ไม่จุ่น ยังเป็นรูอยู่เลยค่ะ ได้ผู้ชาย

ถ้าคนสะดือลึกท้องใหญ่ก้อไม่ขุ่นจ้า

ไม่ค่ะ ของเราผู้ชายก้อไม่จุน

ไม่เกี่ยวนี้ ผช ก็ไม่จุ่นนะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ผช ไม่จุ่นค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงจุ๋นค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่